quảng cáo 1
quảng cáo 2

TRANSPORT COMPANY LIMITED

NEW SKY TRAVEL

Vietnamese English

Out bound: 09 09 09 5103

In bound: 028.668.448.68

In bound: 028.668.449.68

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI- DU LỊCH BẦU TRỜI MỚI (tên giao dịch New Sky Travel) được thành lập vào năm 2009, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước. Trụ sở công ty đặt tại địa chỉ: 73/1/3 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM. 

Công ty du lịch New Sky Travel tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ: 
     1.   Tổ chức và thiết kế các tour du lịch trong và ngoài nước.
     2.   Tổ chức hội nghị khách hàng.
     3.   Đại lý vé máy bay.
     4.   Đặt phòng khách sạn.
     5.   Hỗ trợ dịch vụ Visa.
     6.   Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.

Sau hơn 11 năm hoạt động, New Sky Travel đã có những bước tiến vượt bậc và có những đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam. Công ty đã dần dần hình thành và phát triển các tuyến du lịch trong nước như : Hà Nội, Sapa, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tp.HCM, Cần Thơ, Phú Quốc… và cà các tuyến du lịch nước ngoài như: Thái lan, Singapore, Malaysia, Hàn quốc, Nhật Bản, châu Âu, Mỹ, Dubai…

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao và đặc biệt có một niềm đam mê du lịch sâu sắc, New Sky Travel ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm, ủng hộ từ quý khách hàng trong và ngoài nước .

Những năm gần đây, các công ty du lịch mới xuất hiện ồ ạt, chỉ chú trọng đến việc bán tour mà  thờ ơ với quyền lợi của khách hàng, hệ quả là chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống, ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường du lịch chung của cả nước. Trước hiện trạng đó, New Sky Travel vẫn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng nhất tại Việt Nam. 

Tôn chỉ “Dịch vụ khách hàng chất lượng nhất là mục tiêu của chúng tôi luôn được quán triệt cho toàn thể nhân viên New Sky, và được thực hiện một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, vấn đề giá cả hợp lý và chương trình hấp dẫn cũng là hai yếu tố hàng đầu được chúng tôi hết sức chú trọng. Như câu nói Tiền nào của nấy, giá trọn gói những tour du lịch của  New Sky không dám nói là rẻ nhất, nhưng chúng tôi tự tin là giá bên mình thật sự “cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường hiện nay. Hầu như mọi người khi được tư vấn cụ thể về chương trình Tour của chúng tôi thì sau đó, vấn đề giá cả không còn là điều họ đề cập đến nữa, mà chỉ đặt bút ký vào Hợp Đồng giữa hai bên…

Thực tế đã chứng minh, hầu hết các khách hàng của chúng tôi sau khi trải nghiệm bất kỳ tour du lịch nào của công ty đều có sự hài lòng cao, trở thành khách hàng thân thiết, đồng thời giới thiệu New Sky đến với bạn bè, người thân của họ. Chính vì vậy, thương hiệu New Sky Travel đã tồn tại hơn 11 năm nay và ngày càng phát triển, dù cho xung quanh là hiện trạng những công ty du lịch nhỏ mọc lên rồi lại lụi tàn nhanh chóng.

Để đáp lại sự tin yêu của mọi người đã dành cho New Sky Travel trong thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cung cấp những sản phẩm du lịch tuyệt vời nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Bên cạnh việc duy trì vị trí là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển thương hiệu New Sky Travel ra thị trường quốc tế, đạt thành tích nằm trong top những công ty lữ hành chất lượng đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến khắp năm châu và thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với đất nước Việt Nam.

 

NEW SKY TRAVEL 
Tận hưởng giá trị cuộc sống

TRAVEL TIPS

SERVICES

SUPPORT ONLINE

P. Du lịch nước ngoài: 09 09 09 5103 - P. Du lịch trong nước: 028.668.448.68

P. Dịch vụ: 028.668.449.68 ( đặt vé máy bay, đặt xe, Visa...)

Email: thinhhuynh@newskytravel.com.vn